08 9917 9927

Thủ tục hải quan điện tử nhanh chóng, tiện lợi tại TP HCM

Với tình hình kinh tế phát triển như hiện nay, thì đời sống của người dân trong cả nước ngày càng tăng cao hơn nữa. Vì thế, hẳn không có một người nào chưa từng các sản phẩm hàng hóa là hàng nhập khẩu, hàng ngoại. Hiện nay, nền kinh tế của nước ta ngày càng mở, với việc tham gia vào nhiều khối liên minh trong các khu vực, điều đó giúp cho các ngành nghề xuất khẩu càng tăng cao, và có nhiều mặt hàng được xuất khẩu ra nước ngoài với số lượng và chất lượng ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, quy trình mua bán hàng hóa xuất nhập khẩu sẽ khác với quy trình mua bán hàng hóa thông thường trong nước, bởi vì khi đó sẽ có nhiểu rủi ro và nếu không có biện pháp giám sát chặt chẽ thì có thể gây ảnh hưởng xấu tới tình hình kinh tế nước nhà. Hiện nay, muốn mua, bán hàng hóa ra khỏi khu vực lãnh thổ quốc gia thì doanh nghiệp xuất nhập khẩu phải thực hiện khai thủ tục hải quan. Hiện nay có 2 hình thức khai thủ tục hải quan là: khai thủ tục hải quan thông thường và khai thủ tục hải quan điện tử. Tùy vào nhu cầu khác nhau mà các doanh nghiệp thực hiện các hình thức khai thủ tục hải quan khác nhau.

thủ tục hải quan điện tử uy tín

Cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin, và hiện nay mục tiêu của chính phủ chính là thực hiện chương trình chính phủ điện tử, mọi thứ phải được thực hiện tin học hóa, từ các thủ tục hành chính, tới nộp thuế, tất cả các ngành nghề để phải được điện tử, tin học hóa dần dần, và hải quan cũng không ngoại lệ. Vì thế hiện nay, thủ tục hải quan điện tử đang dần được triển khai ra toàn hệ thống hải quan. Về quy trình thực hiện thì thủ tục hải quan điện tử uy tín cũng không khác thủ tục hải quan bình thường là bao, nhưng mọi thứ sẽ được điện tử hóa. Điều đó mang lại rất nhiều lợi ích tốt mà nhìn thấy đầu tiên là quan trọng nhất chính là giảm chi phí thực hiện, giảm thiểu thời gian, vì thay bằng nộp tờ khai bằng giấy và phải chạy đi chạy lại để hoàn thiện khi có sai sót thì ở đây mọi thứ đều được điện tử hóa.

dịch vụ khai báo hải quan điện tử uy tín

Hiện tại có rất nhiều công ty về logistics ra đời, mục đích chính là cung cấp các dịch vụ khai thủ tục hải quan điện tử chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp xuất – nhập khẩu không có nhiều kinh nghiệm trong việc khai thủ tục hải quan điện tử. Và công ty chúng tôi – Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Gia Thiên Phúc là một trong những công ty logistics lớn, chúng tôi tự hào sẽ mang lại cho doanh nghiệp của bạn dịch vụ kê khai thủ tục hải quan điện tử trọn gói và nhanh chóng nhất lại TP HCM. Sứ mệnh của công ty chúng tôi là làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Bài viết liên quan:

>> Một vài đặc điểm của dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác

>> Làm thế nào để chọn được dịch vụ hải quan trọn gói phù hợp nhất?

>> Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ hải quan xuất nhập khẩu hàng hóa

Chia sẽ bài viết

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print
Share on email
Contact Me on Zalo