08 9917 9927

Thủ tục hải quan giá rẻ, nhanh chóng và đơn giản nhất tại TP HCM

Hiện nay, với sự phát triển chóng mặt của nền kinh tế, nhu cầu sử dụng và tiêu dùng của người dân tăng cao, cũng như việc tăng năng xuất trong sản xuất kinh doanh đã buộc thị trường trong nước phải mở rộng hơn nữa hoạt động xuất – nhập khẩu. Hiện nay, chúng ta có thể xuất nhập khẩu hàng hóa qua 3 con đường đó là đường hàng không, đường bộ và đường biển. Các doanh nghiệp xuất – nhập khẩu tùy thuộc vào loại hàng hóa và nhu cầu của mình mà chọn con đường nào thuận tiện nhất với doanh nghiệp của mình.

kê khai thủ tục hải quan điện tử nhanh chóng

Tuy là như vậy, nhưng có một số lượng không nhỏ các doanh nghiệp vẫn khai sai thủ tục hải quan điện tử, thực hiện không chính xác, thiếu hồ sơ giấy tờ để thông quan hàng hóa. Điều đó gây ra những thiệt hại không nhỏ và không đáng có, và ảnh hưởng tới doanh thu cũng như danh tiếng của công ty. Chính điều trên đã làm xuất hiện ngày càng nhiều các công ty về logistics chuyên cung cấp các dịch vụ kê khai thủ tục hải quan điên tử giá rẻ, và các thủ tục liên quan.

Các công ty logistics có lợi thế lớn là có kinh nghiệm về các thủ tục và các luật liên quan đến việc thông quan hàng hóa, do đó sẽ giúp các doanh nghiệp xuất – nhập khẩu rất nhiều trong công việc kê khai thủ tục hải quan điện tử. Tuy nhiên, để tìm một công ty logistics nào có chất lượng dịch vụ tốt, có giá cả hợp lý, và cung cấp dịch vụ nhanh chóng thì đó là điều không đơn giản. Bởi vì, số lượng các công ty làm về logistics rất là nhiều, và chất lượng của các công ty đó cũng chưa được kiểm chứng cụ thể.

kê khai thủ tục hải quan điện tử giá rẻ

Tuy nhiên, khách hàng có thể tìm đến và yên tâm bởi công ty chúng tôi. Công ty chúng tôi là Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Gia Thiên Phúc, chúng tôi được thành lập từ năm 2013. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên lành nghề, với rất nhiều kinh nghiệm trong việc khai thủ tục hải quan điện tử, khai bộ hồ sơ thuế xuất – nhập khẩu, xử lý khi có các vấn đề phát sinh… Thế nên chúng tôi tự tin có thể mang lại dịch vụ khai thủ tục hải quan điện tử uy tín nhất và tốt nhất cho khách hàng đã tin tưởng chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp dịch vụ khai thủ tục hải quan điện tử với chi phí thấp nhất tại TP HCM, điều đó mang lại càng nhiều lợi ích cho khách hàng hơn nữa. Bởi được phục vụ khách hàng là sứ mệnh của chúng tôi. Vì thế, hãy liên hệ với công ty Gia Thiên Phúc sớm nhất có thể để được cung cấp dịch vụ kê khai thủ tục hải quan điện tử chuyên nghiệp nhanh chóng, tiện lợi và giá rẻ.

Có thể bạn quan tâm:

>> Quy trình thực hiện thủ tục hải quan xuất khẩu điện tử

>> Gia Thiên Phúc, nơi cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu hàng hóa chất lượng

>> Địa chỉ cung cấp dịch vụ khai báo hải quan uy tín

Chia sẽ bài viết

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print
Share on email
Contact Me on Zalo