08 9917 9927

Thủ tục hải quan nhanh chóng, đơn giản và giá rẻ thì tại sao bạn lại không chọn

Hiện nay kéo theo sự phát triển kinh tế chính là sự phát triển mạnh mẽ của hàng loạt các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ, tư vấn. Bất cứ một ngành nghề nào cũng xuất hiện các công ty tư vấn của chính nó. Cụ thể ở đây chính là lĩnh vực xuất – nhập khẩu hàng hóa, và các công ty tư vấn tương đương chính là các công ty logistics. Các công ty logistics được thành lập càng ngày càng nhiều để đáp ứng khai báo các thủ tục hải quan tại hcm của các doanh nghiệp. Bởi bộ thủ tục hải quan hiện nay rất lằng nhằng, nhiều loại giấy tờ với các bước thực hiện khác nhau, nên nếu doanh nghiệp của bạn là doanh nghiệp mới tham gia vào lĩnh vực này, và không có những nhân viên lành nghề thì hẳn việc vận chuyển, thông quan hàng hóa đúng lịch trình với việc lập và hoàn thành một bộ các thủ tục hải quan là điều không dễ dàng.làm thủ tục hải quan nhanh chóng giá rẻ tại hcm

Nếu hàng hóa không được thông quan đúng hạn hay có vấn đề gì xẩy ra như hàng hóa bị tạm giữ để kiểm tra, công ty bạn vi phạm luật hải quan… thì khi đó nó sẽ ảnh hưởng rất xấu tới công ty, cũng như uy tín của công ty.Chính lúc này, các công ty logistic sẽ vào cuộc, bởi họ có đội ngũ nhân viên lành nghề, đã thực hiện hàng chục, hàng trăm các bộ hồ sơ thủ tục hải quan chuyên nghiệp khác nhau nên kinh nghiệm là có thừa rồi. Chính vì chất lượng của các công ty về logistics ngày càng đồng đều nhau nên giờ các doanh nghiệp này cạnh tranh nhau về giá và thời gian hoàn thành để hàng hóa có thể thông quan.

Chúng tôi, Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Gia Thiên Phúc tự hào là một trong những công ty về logistics lớn mạnh trong cả nước. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ, giải pháp khai thủ tục hải quan giá rẻ, và các dịch vụ khác liên quan đến hoạt động xuất nhập khẩu.

hồ sơ làm thủ tục hải quan

 

Công ty chúng tôi được thành lập từ năm 2013, định hướng phát triển của công ty chúng tôi chính là cung cấp các dịch vụ khai thủ tục hải quan nhanh chóng, tiện lợi với chi phí rẻ nhất cho khách hàng là các doanh nghiệp xuất – nhập khẩu. Chúng tôi xây dựng các giải pháp logistics hoàn hảo nhằm đáp ứng đầy đủ tất cả các yêu cầu hàng hóa của khách hàng. Chúng tôi mong muốn đem lại cho khách hàng giá trị dịch vụ tốt nhất, với chi phí tối ưu khi quý khách hàng đã tin tưởng chúng tôi. Bởi khi khách hàng mà càng lớn mạnh thì công ty chúng tôi cũng sẽ lớn mạnh thêm. Hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất có thể để được phục vụ những tiện ích, giải pháp và hỗ trợ về khai thủ tục hải quan uy tín.

Có thể bạn quan tâm:

>> Sử dụng dịch vụ khai báo hải quan nhanh – chất lượng – giá rẻ của Gia Thiên Phúc

>> Dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác, sự lựa chọn tối ưu

>> Dịch vụ kê khai thủ tục hải quan điện tử nhanh chóng, giá rẻ tại TP HCM

Chia sẽ bài viết

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print
Share on email
Contact Me on Zalo