08 9917 9927

Danh Sách Các Hãng Tàu Tại Việt Nam

Là quốc gia có đường bờ biển kéo dài hơn 3000km. Đây là điều kiện vô cùng thuận lợi để phát triển giao thông đường thủy và đảm bảo quá trình cung ứng hàng hóa, sản phẩm diễn ra thuận lợi. Hình thức vận chuyển hàng hóa bằng đường thủy có giá thành rẻ, tối ưu thời gian vận chuyển, hàng hóa cập bến đúng thời hạn, giúp các doanh nghiệp đảm bảo được tiến độ công việc. Hiện tại, nước ta có khá nhiều hàng tàu đang hoạt động và chuyên chở hàng hóa. Trong bài này, hãy cùng tìm hiểu một số hàng tàu nổi bật qua danh sách các hàng tàu tại Việt Nam chúng tôi liệt kê dưới đây.

 Vinafco

Các hãng tàu tại việt nam
Hãng tàu Vinafco

Trong số các hàng tàu lớn tại Việt Nam, Vinafco là hàng tàu nội địa lớn nhất với nhiều tuyến đường vận tải mấu chốt tại cả cảng biển lớn là TP.Hồ Chí Minh – Đà Nẵng – Hải Phòng.

Ngoài ra, một số các cảng nội địa mà tàu của Vinafco cũng thường ghé là càng Tiên Sa, cảng Lotus, cảng Bến Nghé…

Với 4 đội ngũ tàu chuyên chở trọng tải lớn, Vinafco đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của các khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp, đảm bảo hàng hóa cập bến đúng thời hạn. 

Vosco

các hãng tàu lớn tại việt nam
Hãng tàu Vosco

Vosco cũng là một trong số các hàng tài biển tại Việt Nam và có trụ sở chính đặt tại Hải Phòng. Hãng tàu Vosco sở hữu 2 tàu có trọng tải lớn, khai thác chính ở tuyến TP Hồ Chí Minh và Hải Phòng.  

Ưu điểm nổi bật của hàng tàu này là có tính linh hoạt cao, các dịch vụ vận tải có chất lượng ổn định, là địa chỉ đáng tin cậy cho các doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa.

Bên cạnh các tuyến nội địa, Vosco cũng có kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa quốc tế. Vậy nên những doanh nghiệp có nhu cầu vận chuyển hàng hóa xuất khẩu có thể sử dụng các dịch vụ của Vosco.

Xem thêm nội dung bài viết được quan tâm: Thủ tục hải quan xuất nhập khẩu tại chỗ

Gemadept

các hãng tàu tại việt nam
Hãng tàu Gemadept

Gemadept là hãng tàu không thể không kể đến khi nhắc về các hãng tàu ở Việt Nam. Tương tự như Vinafco, Gemadept cũng khai thác các tuyến vận chuyển hàng hóa trên cả 3 miền, tuy nhiên tập trung chủ yếu tại khu vực đồng bằng sông Cửu Long và chuyển hàng hóa trong container là chính.

Với uy tín cùng với chất lượng dịch vụ cao, giá thành dịch vụ cạnh tranh. Gemadept sẽ là sự lựa chọn phù hợp đối với nhiều đối tượng khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa nội địa bằng đường thủy.

Bạn có biết: Quy Trình, Thủ Tục Nhập Khẩu Hàng Hóa Từ Nước Ngoài?

Vinaline

các hãng tàu biển tại việt nam
Hãng tàu Vinaline

Vinaline được biết đến là hàng tàu đang sở hữu số lượng tàu vận tải lớn nhiều nhất trong số các hàng tàu tại Việt Nam. Đay là đơn vị tiên phong trong ngành vận tải biển nên không có gì lạ khi Vinaline luôn góp mặt trong danh sách những hãng tàu hàng đầu của Việt Nam.

Các dịch vụ Vinaline tập trung khai thác là các tuyến vận chuyển nội địa khắp 3 miền đất nước. Với uy tín làm việc, sự chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm và sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt huyết. Vinaline sẽ mang đến cho khách hàng các dịch vụ vận chuyển hàng hóa an toàn và tốt nhất, đảm bảo tiến độ công việc.

Bên cạnh rất nhiều ưu điểm kể trên, hãng tàu Vinaline cũng nhược điểm về giá thành dịch vụ. So với các hãng tàu khác, giá vận chuyển hàng hóa quốc tế của Vinaline cao hơn tương đối.

Biển Đông

danh sách các hãng tàu tại việt nam
Hãng tàu Biển Đông

Biển Đông cũng là một hãng tàu uy tín, chuyên nghiệp không thể không kể đến. Hiện tại, Biển Đông đang sở hữu đến 7 tàu vận chuyển container có dung tích 5000 teus cùng với 2 tàu dầu có hai lớp vỏ. 

Đây sẽ là sự lựa chọn tốt cho những khách hàng, doanh nghiệp có nhu cầu vận chuyển hàng hóa. Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm với các tuyến vận tải nội địa và quốc tế, dịch vụ vận chuyển của Biển Đông sẽ đảm bảo hàng hóa của khách hàng cập bến đúng thời gian, tiến độ công việc yêu cầu. 

Ngoài ra, một ưu điểm nổi bật giúp Biển Đông cạnh tranh với các hãng tàu lớn khác là giá thành vận chuyển hàng hóa tương đối rẻ.

Viet Sun

các hãng tàu tại việt nam
Hãng tàu Viet Sun

Viet Sun cũng là một hàng tàu nội địa luôn góp mặt trong danh sách các hãng tàu tại Việt Nam. Hoạt động với cả hai dịch vụ vận tải nội địa và vận tải quốc tế, Viet Sun đáp ứng nhu cầu của một số lượng lớn khách hàng, doanh nghiệp cần vận chuyển hàng hóa đi tiêu thụ ở trong nước và cả nước ngoài.

Viet Sun đang sở hữu 3 tàu chở container có trọng tải lớn. Là đơn vị vận tải có kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi và chi phí dịch vụ hợp lý, phù hợp với nhiều doanh nghiệp.

Nasico

các hãng tàu biển tại việt nam
Hãng tàu Nasico

Cái tên cuối cùng trong danh sách các hãng tàu lớn ở Việt Nam chúng tôi muốn đề cập đến là Nasico thuộc tập đoàn Vinashin. Đây là một trong những hãng tàu có kinh nghiệm, tên tuổi và cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp.

Nasico sở hữu khá nhiều tàu chuyên chở có trọng tải lớn, đa dạng về chủng loại và hoạt động tại cả 3 miền Bắc – Trung – Nam. Đây là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp có nhu cầu vận chuyển hàng hóa bằng đường thủy.

Trên đây là thông tin về một số các hàng tàu tại Việt Nam có uy tín, quy mô hiện nay. Hy vọng những chia sẻ của Công ty Khai Báo Hải Quan Sen Vàng chúng tôi trên đây sẽ giúp bạn đọc biết thêm các hãng tàu nội địa, những hãng tàu lớn của Việt Nam hiện nay.

Chia sẽ bài viết

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print
Share on email
Contact Me on Zalo