096 789 0903

Dịch vụ thủ tục hải quan điện tử

Thủ tục hải quan điện tử là gì?

Thủ tục hải quan điện tử được hiểu là hình thức khai báo hải quan bằng các phần mềm được cài trên máy tính thông qua mạng internet. Hình thức khai báo thủ tục hải quan bằng phần mềm này thay thế cho các hoạt động khai báo trực tiếp tại cơ quan hải quan được áp dụng từ trước đến nay.

Việc chuyển sang áp dụng hình thức khai báo thủ tục hải quan điện tử hcm mang đến nhiều thuận tiện cho người dùng và cả đơn vị quản lý thủ tục hải quan. Góp phần hạn chế tình trạng quá tải tại nơi đăng ký, khai báo thủ tục hải quan so với khi khai báo bằng giấy tờ.

Tại sao nên chọn dịch vụ thủ tục hải quan điện tử?

thủ tục hải quan điện tử

Dịch vụ thủ tục hải quan điện tử hcm trên thị trường hiện nay được cung cấp bởi rất nhiều doanh nghiệp, đơn vị chó chuyên môn, uy tín. Khi sử dụng dịch vụ thủ hải quan sẽ giúp cho các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh sử dụng dịch vụ nhanh chóng giải quyết được vấn đề thủ tục hải quan cần thiết để công việc được diễn ra theo đúng tiến độ.

Các doanh nghiệp kinh doanh có nhu cầu xuất nhập khẩu hàng hóa, sản phẩm tự mình tìm hiểu, thực hiện các loại giấy tờ, thủ tục hải quan, thủ tục hải quan điện tử so với việc sử dụng các dịch vụ thủ tục hải quan điện tử chuyên nghiệp. Khi sử dụng dịch vụ, các doanh nghiệp sẽ nhận được khá nhiều những lợi ích khác nhau có thể kể đến như: 

thủ tục hải quan điện tử hcm

  • Các đơn vị cung cấp dịch vụ là những người có chuyên môn, có kiến thức chuyên sâu về hải quan, biết rõ các loại giấy tờ, thủ tục quan điện tử cần thiết để khai báo. Điều này giúp cho quá trình khai báo diễn ra nhanh chóng, thuận lợi hơn. Hạn chế tối đa những sai sót có thể xảy ra trong quá trình thực hiện khai báo thông tin cho cơ quan hải quan.

  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kỹ năng chuyên môn cao sẽ thay thế doanh nghiệp bạn kiểm tra hàng hóa, xác định giấy tờ, các loại thuế của mặt hàng, các loại lệ phí trong quá trình vận chuyển…

  • Khi sử dụng dịch vụ thủ tục hải quan điện tử trọn gói được cung cấp bởi các đơn vị uy tín, chuyên môn. Các đơn vị kinh doanh sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi  phí so với khi tự mình tìm hiểu, thực hiện. Tiết kiệm được thời gian, công sức, đảm bảo tiến độ công việc được diễn ra theo đúng kế hoạch. Hạn chế tối đa những sai sót có thể xảy ra trong quá trong quá trình thực hiện.

Với những lợi ích mà doanh nghiệp kinh doanh nhận được khi sử dụng dịch vụ khai báo hải quan điện tử, khách hàng sẽ nhận được hiệu quả sử dụng tốt nhất cho khách hàng, người dùng, thu 

Dịch vụ thủ tục hải quan điện tử tại công ty Sen Vàng

thủ tục hải quan điện tử

Để công việc được diễn ra theo đúng tiến độ, giấy tờ, thủ tục hải quan điện tử hcm được giải quyết, khai báo nhanh chóng, hiệu quả. Các doanh nghiệp kinh doanh hàng hóa xuất nhập khẩu nên lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ khai báo thủ tục hải quan điện tử uy tín, chuyên nghiệp để có kết quả tốt nhất.

Công ty TNHH dịch vụ vận chuyển Sen Vàng sẽ là sự lựa chọn phù hợp với các nhu cầu sử dụng của khách hàng, các doanh nghiệp kinh doanh các mặt hàng xuất nhập khẩu.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc, cung cấp các dịch vụ khai báo thủ tục hải quan điện tử hcm và các dịch vụ xuất nhập khẩu. Sen Vàng có đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn trong lĩnh vực xuất nhập khẩu. Chúng tôi sẽ giúp khách hàng xử lý các vấn đề về giấy tờ, thủ tục, khai báo, thuế, kiểm tra hàng hóa…

Sau khi hoàn tất tất cả các thủ tục khai báo thủ tục hải quan điện tử, hàng hóa của doanh nghiệp sẽ sớm được thông quan trong thời gian ngắn nhất, đảm bảo tiến độ công việc đặt ra.

Bên cạnh dịch vụ thủ tục hải quan điện tử hcm, công ty Sen Vàng con cung cấp đến khách hàng các dịch vụ xuất nhập khẩu giá rẻ, dịch vụ vận tải quốc tế-nội địa

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Dịch vụ liên quan

Sorry, we couldn't find any posts. Please try a different search.

Thủ tục hải quan điện tử là loại hình khai báo thủ tục hải quan thông qua các các thiết bị điện tử có kết nối internet thay cho việc phải đích thân người sử dụng dịch vụ đến tận nơi để khai báo cho các cơ quan chức năng hải quan có thẩm quyền.

Khi sử dụng dịch vụ khai  báo hải quan thông quá các thiết bị điện tử sẽ giúp cho người kinh doanh, sử dụng dịch vụ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức để thực hiện các loại giấy tờ, thủ tục để có thể xuất nhập khẩu các mặt hàng, sản phẩm cơ sở mình kinh doanh về phân phối cho thị trường và cung cấp cho người tiêu dùng.

Việc thực hiện các bước khai báo thủ tục hải quan điện tử cũng giúp cho người kinh doanh thuận tiện hơn trong việc khai báo. Giúp các cơ quan chức năng dễ dàng hơn trong việc kiểm soát hồ sơ, thủ tục hải quan. Ngoài ra, việc áp dụng công nghệ vào quá trình khai báo, quản lí các dịch vụ hải quan và mang lại hiệu quả cho việc quản lý thị trường, các loại giấy tờ thủ tục cho các cơ quan chức năng trở nên hiệu quả hơn.

Việc áp dụng thủ tục hải quan điện tử vào quá trình quản lí cũng mang lại rất nhiều hiệu quả và thuận tiện cho người kinh doanh cũng như các cơ quan quản lí.

Những tiện ích của việc áp dụng công nghệ vào việc quản lí thủ tục hải quan xuất nhập khẩu

 

thu tu hai quan dien tu

Việc áp dụng công nghệ hiện đại vào quá trình quản lí các loại giấy tờ thủ tục  khai báo hải quan bằng các phầm mềm máy tính chuyên dụng giúp cho việc quản lí trở nên dễ dàng, đơn giản hơn. Giúp công tác quản lý, thực hiện các loại thủ tục hải quan được nhanh chóng, dễ dàng hơn. Tạo thuận lợi cho cả các cơ quan quản lí hải quan và cả các doanh nghiệp kinh doanh xuất nhập khẩu hàng hóa.

Xem thêm: Thủ tục hải quan xuất nhập khẩu và những khó khăn, thuận lợi trong thời điểm hiện tại

Những điểm mới của thủ tục hải quan điện tử so với thủ tục hải quan truyền thống

So với việc quản lí các loại giấy tờ thủ tục hải quan bằng phương pháp quản lí truyền thống, các công đoạn kê khai, thủ tục, xin giấy phép đều thực hiện  một cách thủ công bằng tay và kiểm duyệt của con người. Vì vậy mà năng suất đặt được không cao. Điều này xảy ra thường xuyên, lâu dài gây khiến cho công việc tồn đọng và ảnh hưởng đến tiến độ làm việc, thời gian xin giấy phép để thực hiện giao dịch cũng trở nên khó khăn và mất thời gian hơn.

Việc áp dụng công nghệ, thủ tục hải quan điện tử vào việc quản lý các loại giấy tờ, thủ tục hải quan xuất nhập cảnh đã giúp đỡ cho việc quản lí trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều. Hầu như tất các công đoạn thực hiện thủ tục, khai báo và xin cấp phép đều được thực hiện qua các thiết bị điện tử, công nghệ. Người kinh doanh, doanh nghiệp có nhu cầu xin cấp phép các loại thủ tục hải quan đều thực hiện qua các phương tiện điện tử. Điều này giúp cho quá trình thực hiện xin giấy phép của doanh nghiệp trở nên dễ dàng nhanh chóng và thuận tiện hơn rất nhiều.

Những lợi ích thủ ục hải quan mang lại cho doanh nghiệp

 

thu tuc hai quan dien tu 1

Khi thực hiện các loại thủ tục hải quan bằng các phần mền điện tử. Người kinh doanh, các doanh nghiệp có thể tiết kiệm được khá nhiều thời gian, công sức phải bỏ ra để thực hiện các công đoạn xin giấy phép như khi thực hiện các loại thủ tục hải quan bằng cách khai báo thủ công.

Tiết kiệm được nhiều khoản chi phí khách nhau… Bên cạnh đó điều này giúp đỡ rất nhiều trong việc quản lí hồ sơ thủ tục và quá trình cấp phép cũng diễn ra nhanh gọn hơn. Mang lại nhiều thuận lợi cho cả người kinh doanh lẫn cơ sở quản lí thủ tục, giấy tờ.

Xem thêm: Thủ tục khai báo hải quan hàng nhập khẩu đóng vài trò như thế nào đối với doanh nghiệp kinh doanh

Contact Me on Zalo